Bài viết mới nhất

Bí quyết chữa Hôi miệng từ đinh hương

Bởi Unknown - Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2015 Chưa có Bình Luận
Bài thuốc chữa hôi miệng từ đinh hương đã có từ lâu, đây là bài thuốc được rất nhiều thầy thuốc quan tâm. Ngày nay cũng đã có nhiêu nghiên cứu về hiệu quả chữa bệnh của đinh hương. Tuy nhiên, có rất nhiều cách truyền miệng về cách sử dụng đinh hương nhưng không phải cách nào cũng có thể phát huy được tác dụng của đinh hương.
Bài thuốc dân gian chữa bệnh hôi miệng bằng đinh hương 
Đinh hương: có hình dáng giống như chiếc đinh nhỏ, mùi thơm ngát. Tinh dầu của đinh hương giúp loại bỏ mùi hôi miệng do rối loạn tiêu hóa. Hãy hòa vài giọt tinh dầu vào nước làm nước súc miệng hằng ngày giúp hơi thở thơm mát. Nếu bạn không có chiết xuất tinh dầu từ đinh hương thì trước khi đi ngủ nhai hoặc ngậm vài nụ hoa khô đinh hương cũng có tác dụng tương tự như tinh dầu đinh hương trong việc loại bỏ mùi hôi miệng.


Đinh hương có thể làm cho hơi thở thơm tho

Sự hòa quyên giữa cổ truyền và công nghệ hiện đại

Nhận thức rõ những công dụng quan trọng của đinh hương trong việc chữa bệnh hôi miệng, Đông Y Thanh Tuấn đã ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế đinh hương  thành những viên nang, một bước đột phá trong điều trị hôi miệng. Với sản phẩm hỗ trợ điều trị hôi miệng, không chỉ có nhục đậu khấu mà còn có các dược liệu quý khác: đinh hương, bạch chỉ, mộc hương, hoắc hương, cam thảo,.... đều được bào chế công nghệ hiện đại, dang viên nang rất tiện lợi và dễ dùng. Nhằm đảm bảo chất lượng, Đông y Thanh Tuấn luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về môi trường, nhiệt độ, không khí.


Thanh Hương Tán Thanh Tuấn là sự lựa chọn tốt nhất
 cho người bị hôi miệngVới hơn 10 năm nghiên cứu và chữa bệnh, cùng với những công nghệ bào chế hiện đại, Thuốc đặc trị Hôi miệng Thanh Tuấn luôn là một giải pháp hữu hiệu cho người bệnh hôi miệng, giúp chấm dứt những lo lắng, tự ti của người bệnh.
Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Bí quyết chữa Hôi miệng từ đinh hương "